[Vật lý trị liệu] Hậu quả bệnh Đau khớp gối

Khớp gối được coi là một khớp lớn của cơ thể. Nó có một khối lượng mạch máu vô cùng nhiều và vô hình chung nó cũng chính là điểm quy tụ của nhiều bệnh tật. Và vì là một khớp lớn nên nó sẽ là một khớp gần như đầu tiên bị bệnh thoái hoá khớp. Do vậy biểu hiện đau khớp gối gặp trong khá nhiều bệnh và buộc chúng ta phải đặt vào nó một mức độ quan tâm xứng đáng. Khi gặp các biểu hiện như đau khớp gối, hay đầu gối sưng to,… thì các bạn phải kịp thời đi khám và hỗ trợ điều trị. Vì đây là những biểu hiện cơ bản và nếu không được quan tâm xứng đáng bệnh sẽ tiến triển nghiêm trọng như bệnh viêm khớp, viêm đa khớp, hay thoái hóa khớp. Nặng hơn nữa bệnh, sẽ dẫn đến teo cơ và làm cho người bệnh mất khả năng vận động.
Hậu quả của bệnh đau khớp gối

Hậu quả của bệnh đau khớp gối

Ngày nay, Đau khớp gối không chỉ ở những người lớn tuổi mà còn xảy ra ở cả những người trẻ, do những chấn thương trong quá trình vận động cũng như những yếu tố khách quan khác. Bệnh đau khớp gối có thể dễ dàng nhận biết, nhưng nếu để lâu ngày và không kịp thời hỗ trợ điều trị. Bệnh sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc sinh hoạt và lao động hằng ngày.

Các chuyên gia và thầy thuốc Phòng khám Đông y khuyên bạn, ngay khi có những biểu hiện của bệnh Đau khớp gối, các bạn nên kịp thời đi khám và hỗ trợ điều trị. Hiện nay, Phòng khám Đông y cũng đang hỗ trợ điều trị Bệnh đau khớp gối.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments