Quy trình đăng tin

Hướng dẫn đăng tin chuẩn đối với nhà trị liệu hoặc trung tâm cung cấp dịch vụ

1. Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng.

2. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ dịch vụ cung cấp (tại nhà/tại trung tâm).

3. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.

4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích cung cấp dịch vụ tại nhà hoặc tại trung tâm. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ dịch vụ cụ thể nào, không thể hiện dịch vụ có ý nghĩa đối với bệnh nhân).

5. Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ bị hạ.

6. Tin về dịch vụ cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ nếu dịch vụ rao tại nhà hoặc tại trung tâm có thông tin.

7. Để bệnh nhân có thể tiếp cận được với dịch vụ, người đăng tin cần cung cấp đúng số điện thoại, hoặc địa chỉ liên hệ chi tiết.

8. Quý khách tuyệt đối đăng tin đúng sự thật, để bệnh nhân có thể kiểm tra lại thông tin khi được thăm khám và điều trị.